fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

Tầm quan trọng của TƯ THẾ NGỒI HỌC CHUẨN?

Ngồi ĐÚNG TƯ THẾ không chỉ là vấn đề AN TOÀN, THOẢI MÁI mà còn có tác động trực tiếp đến nhiều vấn đề SỨC KHỎE của cơ thể. Chính vì vậy, việc rèn cho con tư thế ngồi học đúng ngay từ đầu rất quan trọng

🍀PHÒNG TRÁNH CÁC #BỆNH_HỌC_ĐƯỜNG: Một tư thế ngồi đúng sẽ giúp trẻ giữ được khoảng cách chuẩn từ mắt đến mặt bàn và sách vở, tránh các tật về mắt như cận thị, loạn thị,… Bên cạnh đó, khi ngồi chuẩn, cột sống của bé sẽ không bị cong vẹo, các cơ không bị căng cứng nên tránh được các tình trạng đau mỏi cổ, vai gáy.

🍀CẢI THIỆN TUẦN HOÀN MÁU: Tư thế ngồi học đúng chân sẽ chạm đất, khuỷu tay đặt lên mặt bàn một cách thoải mái, tạo điểm tựa vững chãi cho con. Ngồi với tư thế chuẩn sẽ giúp con không bị chơi vơi. Điều này cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn, giúp con không bị tê bì chân tay. Ngoài ra, ngồi đúng tư thế thì các cơ quan nội tạng không bị chèn ép, hạn chế được các bệnh như khó tiêu, đau bụng, ợ chua táo bón.

🍀TĂNG SỰ TẬP TRUNG: Ngồi đúng tư thế làm thể trạng của bé thoải  mái nhất, tuần hoàn máu tốt giúp não dễ hấp thụ ô xi  hơn. Sự tập trung, hứng thú, sáng tạo từ đó cũng được cải thiện, mang lại kết quả cao trong học tập.

📌Như vậy, tư thế ngồi học đúng có mối liên hệ trực tiếp tới sự phát triển về thể chất và kết quả học tập của trẻ. Các bậc phụ huynh cần chú ý hướng dẫn các bé ngồi học ở tư thế đúng nhất. 

📌Thấu hiểu nỗi lo lắng của cha mẹ, #VERGO cung cấp sản phẩm bàn học chống gù chống cận, hỗ trợ con ngồi đúng tư thế, mang lại cho con sự phát triển tốt nhất thể thể chất cũng như tinh thần.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!