fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

Sai lầm phổ biến khi chọn bàn học cho con nhiều người mắc phải

Có những sai lầm phổ biến khi lựa chọn bàn học cho trẻ em, dẫn tới việc sẽ chọn những bộ bàn học bài cho bé không được như ý. Hôm nay hãy cùng Vergo tìm hiểu những sai lầm phổ biến nhất khi chọn bàn học cha mẹ hay mắc phải.

Mua bàn học bài có mặt phẳng nằm ngang.

Đây là một trong những sai lầm đầu tiên khi cha mẹ lựa chọn những bộ bàn ghế học bài cho bé. Và thậm chí có rất nhiều phụ huynh lựa chọn những chiếc bàn học như vậy. Phụ huynh nào khi lựa chọn những chiếc bàn học có mặt phẳng nằm ngang. Đều không biết nó không tốt cho tư thế ngồi học của trẻ. Sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập.

Khi chiếc bàn học cho bé là mặt phẳng nằm ngang. Thì thao tác đọc và viết cần phải rướn người về phía trước. Đầu phải cúi sâu hơn để thích nghi với mặt phẳng nằm ngang này. Điều này vô tình đã khiến cho khoảng cách giữa mắt và mặt bàn gần nhau hơn. Cột sống cũng phải chịu nhiều lực hơn để giữ thăng bằng và nâng đỡ phần đầu. Khi tình trạng này diễn ra lâu dài, sẽ khiến trẻ cảm thấy mỏi mệt. Và sẽ rất khó tập trung trong quá trình học tập.

Vì vậy, thay vì lựa chọn những bộ bàn ghế học bài có mặt phẳng nằm ngang. Thì phụ huynh nên thay thế bằng những chiếc bàn học có mặt phẳng nằm nghiêng. Để trẻ thuận lợi hơn trong suốt quá trình thao tác và học tập.

Bàn học không có chức năng nâng hạ chiều cao.

Có nhiều phụ huynh khi lựa chọn bàn học cho bé. Thường không tìm hiểu trước các thông tin quan trọng liên quan tới sức khỏe học tập. Nên họ vô tư lựa chọn những bộ bàn học có chiều cao cố định. Và cho trẻ nhỏ ngồi học bài xuyên suốt trong nhiều năm trên một bộ bàn ghế cố định đó. Rõ ràng đây là một trong những sai lầm rất phổ biến vật tai hại. Nó sẽ khiến trẻ nhỏ bị ảnh hưởng rất nhiều, và nguy cơ mắc phải những căn bệnh học đường là rất cao.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, thì phải lựa chọn những bộ bàn ghế học bài có kích thước phù hợp. Có như vậy, thì mới đảm bảo được các tiêu chuẩn phù hợp. Đảm bảo sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn là tốt nhất. Những bộ bàn ghế học bài có kích thước phù hợp ảnh hưởng rất lớn tới tư thế ngồi học bài. Và nó quyết định tới việc hình thành tư thế ngồi học tập như thế nào trong tương lai.

Và nếu bạn muốn mua một bộ bàn học để cho bé học trong nhiều năm. Các chuyên gia giáo dục khuyên cha mẹ nên lựa chọn những bộ bàn ghế học bài thông minh. Có chức năng nâng hạ chiều cao của IK KIDS. Việc điều chỉnh chiều cao linh hoạt sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ khi ngồi học tập. Và giúp cha mẹ tiết kiệm được một khoản ngân sách không hề nhỏ.

Chất liệu bàn học không an toàn

Những bộ bàn học có chất liệu không an toàn, sẽ không đảm bảo cho sức khỏe của trẻ. Để thêm em đa dạng về màu sắc và mẫu mã bàn học. Chúng thường được phủ trên bề mặt một lớp sơn bằng nhiều loại màu sắc khác nhau. Tuy rất bắt mắt và thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ. Nhưng nếu lớp sơn này không đảm bảo an toàn. Sẽ khiến trẻ nhỏ bị kích ứng da, thậm chí mẩn đỏ do lớp sơn không đạt tiêu chuẩn.

Bàn học cần phải phải đảm bảo độ cứng vững. nên những chiếc bàn học cho bé cần phải làm từ những nguyên liệu tốt. Để luôn mang lại sự an toàn tối đa cho trẻ nhỏ khi học tập.

Ham mua bàn học rẻ và mua ở nơi không uy tín.

Những bộ bàn học bài với giá rẻ có sự kích thích rất lớn với phụ huynh. Nên có rất nhiều cha mẹ sẵn sàng mua những bộ bàn ghế học bài cho bé với một mức giá rẻ. Tưởng chừng như đây là một món hời lớn, nhưng nó lại không đơn giản như vậy. Những bộ bàn học giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt. Mà không đảm bảo được các tiêu chuẩn bàn ghế học bài. Sẽ khiến sức khỏe học đường của trẻ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Và việc mua những bộ bàn học với giá rẻ ở những địa chỉ không uy tín cũng là một trong những sai lầm phổ biến. Nên bạn cần phải lựa chọn những bộ bàn học ở các thương hiệu uy tín. Nó sẽ đem lại cho trẻ sự an toàn. Khiến cha mẹ yên tâm hơn về chất lượng học tập của các bé. Những địa chỉ uy tín, và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Sẽ đảm bảo được chất lượng, cũng như các tiêu chuẩn của các bộ bàn ghế học bài. Và là nơi lý tưởng để lựa chọn bàn học cho bé.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!