fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN BỘ BÀN GHẾ HOÀN HẢO CHO BÉ

     Trong suốt quá trình học tập của trẻ, bàn ghế học gần như sẽ quyết định tư thế ngồi học của trẻ và ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề sức khỏe học đường như gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống. Vậy bộ bàn ghế hoàn hảo cho bé gồm những yếu tố gì?

✅Phù hợp chiều cao của trẻ.

Bàn ghế cho bé cần phù hợp với chiều cao của trẻ trong mỗi giai đoạn phát triển. Bé có thể lớn rất nhanh nên những bộ bàn ghế cố định sẽ sớm không còn phù hợp với cơ thể của con. 

Các bé cần một bộ bàn ghế phù hợp nhất với kích thước cơ thể để thoải mái và tập trung học tập. Những bộ bàn ghế cho bé có chức năng nâng hạ độ cao sẽ giải quyết những vấn đề lo lắng của ba mẹ.

✅ Đa chức năng

Một bàn học tốt nhất cho trẻ phải bảo đảm giữ khoảng cách đạt chuẩn với mắt trẻ khi trẻ thực hiện các hoạt động như viết, đọc, vẽ. Ngoài ra cần có thêm ngăn kéo, giá sách, hộc tủ để tăng tiện ích sử dụng, giúp tiện lợi hơn trong quá trình học tập của trẻ. Ba mẹ nên tìm mua những bàn học có chức năng thay đổi độ nghiêng của mặt bàn để phù hợp với các hoạt động học tập của con.

✅ Chắc chắn và an toàn

Yếu tố an toàn cho sức khỏe và chắc chắn để sử dụng lâu dài và được ba mẹ đặt lên hàng đầu khi chọn mua bàn học cho bé. Bạn không nên chọn những chiếc bàn được sản xuất từ kính hay kim loại sắc, cũng không nên để bàn có cạnh tù để tránh việc trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương. Thay vào đó, bàn học nên sử dụng chất liệu nhựa làm bằng nhựa ABS, thép sơn tĩnh điện gia tăng độ bền của bàn, mặt bàn nên là gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF đạt chuẩn Châu  Âu để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Bố mẹ muốn chọn cho các bé nhà mình những bộ bàn học ưng ý thì hãy nhanh tay liên hệ với VERGO nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!