fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG BÀN GHẾ CHỐNG CẬN CHỐNG GÙ VERGO

Trong thời đại 4.0, mẫu bàn ghế học sinh tiểu học thông minh đang là sự lựa chọn của phần lớn phụ huynh. Bởi chúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với dòng bàn ghế truyền thống. Chính vì vậy, có những tính năng hiện đại của sản phẩm mà nhiều cha mẹ thường bỏ qua hoặc chưa dùng đúng cách. 

✅Tại sao cần sử dụng bàn ghế học sinh tiểu học đúng cách?

Nếu đã là một trong những khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bàn ghế học sinh tiểu học thông minh, phụ huynh nào cũng nắm được tính năng vượt trội nhất đó là thay đổi độ cao ghế, độ cao mặt bàn, độ nghiêng mặt bàn linh hoạt, phù hợp với trẻ từ 3 tuổi đến khi trưởng thành. Do đó, dù bạn mua sản phẩm dành cho học sinh tiểu học, cấp 2 hay cấp 3 cũng cần lưu ý những điểm chung trong quá trình sử dụng.

✅Lưu ý khi NÂNG và HẠ chiều cao của bàn ghế

✨Đối với phần chân ghế 

Tại vị trí này đã được in sẵn chiều cao tương ứng với vóc dáng của bé. Phụ huynh có thể dựa vào đây và chiều cao thực tế của bé để tăng chỉnh sao cho phù hợp nhất. Chiều cao ghế từ 79cm – 91cm và có thể điều chỉnh độ cao ghế từ 35 cm – 47 cm.

 

✨Điều chỉnh cân đối 2 chân bàn hoặc 2 cạnh bàn

Khi nâng hoặc hạ chiều cao, bạn sẽ cần căn chỉnh độ cao giữa 2 chân bàn hoặc 2 chân ghế sao cho bằng nhau, tránh tình trạng 1 bên cao 1 bên thấp sẽ ảnh hưởng tới quá trình học tập của trẻ cũng như độ bền của sản phẩm.

 

✨Cơ chế nghiêng của mặt bàn 

Cơ chế nghiêng của mặt bàn sẽ được điều chỉnh linh hoạt từ 0-55 độ, phù hợp với các hoạt động của bé như Viết – Đọc – Vẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi độ cao mặt bàn từ 53-75cm.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!