fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CHỐNG CẬN THỊ TRẺ EM VÀ LỢI ÍCH CÓ 1-0-2

Các căn bệnh học đường như cong vẹo cột sống hay cận thị ở trẻ đang có xu hướng tăng cao. Điều này vừa gây ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe của trẻ. Vừa làm cho kết quả học tập của trẻ bị xấu đi. Do đó, việc chọn lựa ghế chống gù lưng chống cận. Được xem là giải pháp thông minh của các bậc phụ huynh dành cho các bé nhà mình.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng gù lưng và cận thị

Có thể các bậc phụ huynh chưa để ý, tư thế ngồi học là yếu tố quan trọng. Gây ảnh hưởng lớn tới khả năng phát triển khung xương của bé. Đặc biệt là thời điểm bé bước vào độ tuổi đến trường. Các bé sẽ phải ngồi lâu ở một vị trí. Việc ngồi học với tư thế không đúng chuẩn. Hoặc bàn ghế không tương thích với chiều cao của bé. Là nguyên nhân dẫn tới các bệnh học đường nói trên.

Việc ngồi học với tư thế không đúng chuẩn hoặc bàn ghế không tương thích với chiều cao của bé là nguyên nhân dẫn tới các bệnh học đường nói trên Do đó, việc bố mẹ chuẩn bị ghế chống gù chống cận dành cho con. Được xem là giải pháp cần thiết và thông minh nhất hiện nay. Vừa đảm bảo cho việc học tốt của bé được tốt hơn. Vừa đảm bảo cho việc phát triển cơ thể của bé được bình thường.

Ghế dễ dàng điều chỉnh độ cao phù hợp với độ tuổi của trẻ

Thực tế không phải mẫu bàn ghế học sinh nào cũng phù hợp với tầm vóc của trẻ. Ở một độ tuổi khác nhau thì chiều cao của trẻ cũng có sự khác nhau. Việc bố mẹ chọn mẫu bàn ghế chống gù chống cận. Sẽ điều chỉnh được độ cao một cách linh hoạt. Giúp bé học tập được thoải mái. Đồng thời hạn chế được tối đa một số bệnh học đường như: Cong vẹo cột sống, cận thị,…Bởi mẫu ghế này có chiều cao dễ dàng nâng hạ. Phần tựa lưng ôm sát lưng giúp trẻ không bị mỏi trong quá trình ngồi học.

Ghế có sự đa dạng về mẫu mã

Hiện nay, mẫu ghế chống gù lưng trẻ em được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng và màu sắc khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt, ghế được thiết kế với nhiều hình thù sáng tạo, độc đáo, đáng yêu thu hút sự thích thú của trẻ. Do vậy, các bậc phụ huynh thỏa sức lựa chọn cho con em mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Chất lượng ghế ngồi học chống gù vô cùng tốt

Hầu hết các bộ ghế ngồi học chống gù lưng cho trẻ. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Những mẫu ghế thông minh này có độ bền cao. Không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Cấu trúc ghế tốt nên giúp bé có được tư thế học tập chuẩn và thoải mái nhất.

Các bộ ghế chống cận chống gù sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Nên được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn cho con em mình sử dụng. Và VERGO là một trong những địa chỉ cung cấp ghế ngồi học thông minh chất lượng. Mà bạn có thể tham khảo khi quan tâm tới dòng ghế ngồi học này.

Vergo là một trong những địa chỉ cung cấp ghế ngồi học thông minh chất lượng mà bạn có thể tham khảo

Trên đây là một số lợi ích vượt trội khi sử dụng chống gù lưng chống cận. Nếu gia đình bạn cũng đang có trẻ trong độ tuổi đi học. Đừng ngần ngại sắm ngay cho bé nhà mình một mẫu ghế ngồi học thông minh này nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!