fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

Đỉnh Cao Ghế Chống Gù Lưng Nhờ Chức Năng Nâng Hạ Chiều Cao

Ghế chống gù lưng nâng hạ chiều cao chính là sự kết hợp mang tính công nghệ cực cao. Đây chính là một trong những tính năng ưu việt của chiếc ghế chống gù lưng trẻ em. Một sự thiết kế mang tính đột phát. Không những giúp phụ huynh tiết kiệm được một khoản ngân sách không hề nhỏ. Mà còn giúp trẻ nhỏ luôn được ngồi học thoải mái với chiều cao phù hợp. Chắc chắn, đây là một trong những chiếc ghế chống gù tốt nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Ghế Chống Gù Lưng Vì Sao Lại Được Tích Hợp Tính Năng Điều Chỉnh Chiều Cao?

Ghế chống gù lưng trẻ em là chiếc ghế thông minh với nhiều tính năng hiện đại. Chính vì cái tên “ghế học bài thông minh chống gù”. Nên các tính năng thông minh cũng được thể hiện rất rõ trong từng tính năng, công dụng. Để biết được vì sao ghế chống gù vì sao lại được tích hợp tính năng điều chỉnh chiều cao đi kèm. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết để biết chi tiết.

Hỗ trợ trẻ luôn được ngồi học đúng chiều cao phù hợp

Nếu như trước kia, những bộ bàn ghế học bài được thiết kế theo kiểu truyền thống. Luôn khiến các bậc phụ huynh đau đầu khi bàn ghế học bài không có chiều cao phù hợp. Những tác động của bộ bàn ghế học bài không có chiều cao phù hợp với sức khỏe học đường của trẻ là rất rõ ràng. Thậm chí, còn mang lại những hệ lụy to lớn như trẻ bị gù lưng, cận thị học đường. Nhưng khi chiếc ghế chống gù ra đời, mọi chuyện dường như đã được giải quyết.

Với lợi thế có chức năng điều chỉnh chiều cao của chiếc ghế. Cha mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao bàn ghế sao cho phù hợp. Với mỗi một giai đoạn phát triển của trẻ, việc điều chỉnh chiều cao phù hợp cực đơn giản và hiệu quả. Khi được ngồi học ở chiều cao bàn ghế phù hợp. Sự thoải mái luôn xuất hiện, mang đến những tín hiệu lạc quan về một sức khỏe học đường khỏe mạnh cho trẻ nhỏ.

Giảm thiểu các tác động không mong muốn tới cột sống và đôi mắt của trẻ

Cột sống và đôi mắt của trẻ là 2 bộ phận dễ bị tổn thương nhất khi trẻ đang ở lứa tuổi học đường. Do đó, nhiệm vụ hàng đầu của cha mẹ là phải bảo vệ được cột sống, đôi mắt của trẻ khỏe mạnh. Nên việc mua bàn ghế chống gù chống cận Vergo là hoàn toàn chính xác.

Khi trẻ ngồi học trên chiếc ghế chống gù chống cận, tác động xấu tới cột sống dường như triệt để hoàn toàn. Nhờ hệ thống thiết kế thông minh, mô phỏng tư thế ngồi học chuẩn của trẻ. Nên trẻ khi ngồi học trên ghế chống gù có chức năng điều chỉnh chiều cao lưng luôn thẳng. Cột sống cong theo đúng chuẩn hình chữ S một cách tự nhiên nhất. Nên cực an toàn cho trẻ khi ngồi học bài.

Khi ngồi thẳng lưng để học tập trên chiếc ghế chống gù lưng có chức năng điều chỉnh chiều cao. Tự nhiên mắt sẽ giữ được khoảng cách an toàn từ mắt tới mặt bàn. Nhờ đó, khả năng phòng chống cận thị cũng được đẩy lên tầm cao mới. Rõ ràng, lợi ích cực kỳ to lớn khi cha mẹ mua ghế chống gù Vergo cho trẻ nhỏ sử dụng.

Một chiếc ghế thông minh nâng hạ chiều cao để trẻ ngồi học trong nhiều năm

Những chiếc bàn học truyền thống luôn được thiết kế theo chiều cao cố định. Và không có nhiều sự lựa chọn, nên nhiều cha mẹ thường mua loại bàn học có chiều cao cố định cho trẻ nhỏ học tập. Đồng thời cho trẻ học trong nhiều năm trên bộ bàn ghế có chiều cao cố định. Nhưng theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cần phải thường xuyên thay đổi bàn học. Để trẻ luôn được ngồi học trên bộ bàn ghế có chiều cao đạt tiêu chuẩn. Sẽ mang lại sức khỏe tốt cho sức khỏe học đường.

Nhưng khi những chiếc ghế chống gù thông minh có chức năng nâng hạ chiều cao ra đời. Việc mua bàn học theo từng giai đoạn phát triển để phù hợp chiều cao khi trẻ ngồi học không cần nữa. Với chức năng nâng hạ chiều cao của bàn ghế học thông minh trẻ em. Cha mẹ dễ dàng điều chỉnh chiều cao bàn ghế phù hợp với trẻ khi ngồi học. Chiếc ghế chống gù này vừa giúp trẻ phòng chống gù lưng, cận thị. Vừa giúp cha mẹ tiết kiệm ngân sách hàng năm khi không phải mỗi năm thay một bộ bàn học cho bé nữa.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi bán bàn học thông minh và ghế chống gù. Nhưng Vergo là một thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường về dòng bàn ghế học bài thông minh và ghế chống gù lưng chính hãng. Nên cha mẹ có thể tùy thích lựa chọn bộ bàn học chống gù chống cận chính hãng cho bé nhà mình sao cho phù hợp nhất.

Bạn cần tư vấn, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên Vergo để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website: vergo.com.vn để xem các mẫu bàn học hiện đại nhất hiện nay trên thị trường.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!