fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

Chọn bàn ghế chống gù cho con học lớp 1

Bộ Bàn Ghế Học Sinh Lớp 1 Phải Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối

Bàn học sinh cho bé lớp 1 là một không gian học tập và cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp trẻ phát triển mọi mặt. Vì vậy, bố mẹ phải xây dựng không gian học tập tốt nhất cho trẻ ngay từ khi đến trường. Bàn học sinh cho bé khi bước vào lớp 1 phải thực sự an toàn tuyệt đối.

Tại sao phải chọn bàn học sinh chống gù cho trẻ?

Khi chọn bàn ghế cho bé học lớp bố mẹ cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Bởi ở độ tuổi này, trẻ đang có sự phát triển mạnh mẽ về ngoại hình và tâm lý. Nếu như chọn bàn học không phù hợp thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển đó.

Trong thực tế hiện nay, rất nhiều trẻ đang mắc những căn bệnh như gù lưng, vẹo cột sống. Các chuyên gia đã cho biết ngồi học trên bàn không phù hợp là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Vì vậy, lựa chọn bộ bàn học sinh cho bé lớp 1 là những bộ bàn ghế học thông minh có khả năng chống gù chống cận là điều rất cần thiết cho bé.

Bàn học sinh thông minh chống gù có nhiều ưu điểm

Bàn học sinh thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bàn khác. Ưu điểm đầu tiên là khả năng chống gù lưng cho trẻ nhỏ nhờ tính năng thay đổi độ cao và góc nghiêng mặt bàn. Bàn học thông minh đi kèm với ghế chống gù sẽ tạo cho bé tư thế ngồi chuẩn nhất.

Ngoài khả năng chống gù lưng, bàn học thông minh còn có khả năng chống cận thị. Điều này giúp trẻ có thể học tập hàng giờ mà không bị đau mỏi mắt. Bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng chung của các trẻ mắc tật học đường nữa. Bé của bạn sẽ được bảo vệ và có thể phát triển bình thường.

Bộ bàn học thông minh chống gù rất an toàn cho trẻ

Khi chọn mua bộ bàn ghế học sinh lớp 1 bố mẹ luôn phải chú ý đến yếu tố an toàn. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn bàn học thông minh. Nó luôn đem lại cho trẻ sự bảo vệ và an toàn tuyệt đối.

Chất liệu an toàn

Bàn học thông minh được làm từ các chất liệu an toàn với trẻ nhỏ. Đặc biệt là các sản phẩm bàn học bằng gỗ . Chất liệu bàn được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ cao cấp. Khung của bàn được làm từ kim loại chắc chắn có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ phía ngoài. Nó đảm bảo độ bền cao và an toàn cho người dùng. Do đó phụ huynh cần đọc ngay bài viết Mua bàn học sinh tiểu học chất lượng bố mẹ cần nắm rõ bí quyết này mới mong mua được những bộ bàn ghế tốt nhất cho bé

Hơn nữa, chất liệu của phần đệm ghế được làm từ cao su non nguyên khối. Điều này sẽ tạo cho bé tư thế ngồi êm ái thư giãn nhất. Trẻ sẽ cảm thấy thích thú với việc học và không bị mệt mỏi trong quá trình học tập.

Khả năng điều chỉnh linh hoạt

Bàn học thông minh có thể điều chỉnh độ cao cũng như góc nghiêng của mặt bàn một cách linh hoạt. Điều này giúp cho sản phẩm này phù hợp với các bé có độ cao khác nhau.

Ngoài ra, nó giúp bảo vệ hệ cơ xương tránh các căn bệnh như vẹo cột sống, cong gù lưng ở trẻ. Hơn nữa, mặt bàn có phủ lớp chống lóa giúp tán xạ các tía sáng sang hướng khác giúp mắt của trẻ không bị lóa, mỏi. Nó giúp bảo vệ thị giác không bị cận hoặc viễn thị.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!