fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

CẢNH BÁO NHỮNG NGUY HẠI VỀ SỨC KHỎE KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ HỌC CÓ CHẤT LIỆU KHÔNG AN TOÀN

     Rất nhiều ba mẹ do chưa tìm hiểu kỹ nên đã chọn bàn học thông minh cho con có chất liệu không an toàn, dẫn đến những hệ lụy to lớn trong quá trình học tập và phát triển của trẻ. Vậy nên ba mẹ hãy cùng VERGO tìm hiểu kỹ trong bài viết dưới đây nhé.

Những nguy cơ xuất hiện khi chọn bàn học có chất liệu không an toàn

🌸 Làn da trẻ bị mẩn đỏ do tiếp xúc với bàn học có chất liệu kém

Trong quá trình ngồi học, việc trẻ tiếp xúc thường xuyên với mặt bàn học là không thể tránh khỏi. Mặt bàn học của trẻ hiện nay thường được phủ một lớp sơn để làm đẹp. Nếu chất lượng lớp sơn này không tốt, chắc chắn làn da của trẻ sẽ bị kích ứng bởi làn da trẻ rất non nớt nên rất dễ bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, khi không biết được nguyên nhân gây ra sự mẩn ngứa ở đôi tay trẻ là do bàn học làm từ chất không tốt, trẻ vẫn tiếp xúc hàng ngày sẽ khiến tình trạng này nặng hơn là điều rõ ràng có thể nhận thấy.

🌸 Ảnh hưởng tới hệ hô hấp của trẻ

Như đã nói ở trên, mặt bàn học hiện nay đều được phủ một lớp sơn. Lớp sơn không tốt sẽ có mùi nồng nặc, dẫn đến việc trẻ hít phải mùi sơn này sẽ rất khó chịu. Đặc biệt nên không may trẻ bị dị ứng với một số thành phần nào đó có trong lớp sơn sẽ khiến trẻ bị khó thở. 

🌸 Gây tổn thương cho trẻ

Với những bàn học có chất liệu từ sắt, thủy tinh,… sẽ gây tổn thương cho trẻ trong quá trình học tập hoặc nô đùa. Bởi vậy, khi mua bàn học thông minh trẻ em thì chất liệu cần phải đặc biệt quan tâm. 

VERGO chuyên cung cấp những sản phẩm bàn ghế thông minh học sinh chất lượng, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn với giá cả phải chăng. Bố mẹ hãy liên lạc ngay với VERGO để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!