fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

CÁCH ĐẶT VỊ TRÍ BÀN HỌC CHO TRẺ KHOA HỌC NHẤT

Sau khi đã mua được sản phẩm bàn học thông minh trẻ em chất lượng, phụ huynh cũng cần quan tâm đến việc sắp xếp như thế nào trong không gian học tập. Bởi thực tế, vị trí bàn học cũng ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình học tập của trẻ. Dưới đây là những gợi ý giúp bố mẹ có thể biết được cách bày trí bàn học sao cho hợp lý nhất.

1 Bàn học thông minh trẻ em nên đặt ở vị trí nào?

Thông thường, cha mẹ sẽ đặt bàn học của trẻ ở trong phòng (nếu bé có phòng riêng). Tuy nhiên dù để ở vị trí nào đi chăng nữa thì phụ huynh hãy chú ý tới việc lựa chọn khu vực có ánh sáng tốt nhất như: Gần cửa sổ, nơi có bóng đèn sáng, không bị sấp bóng….

Tốt nhất, cha mẹ hãy để bàn học ở nơi có đủ điều kiện ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Bởi đây là vị trí đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên giúp trẻ không bị phân tâm với hoạt động bên ngoài.

2 Hạn chế chọn vị trí quay đầu vào tường

Bố mẹ không nên chọn bàn học quay đầu vào tường. Xét theo yếu tố khoa học, vị trí quay đầu vào tường sẽ tạo ra không gian bí bách, khiến trẻ mất tập trung, không sáng tạo. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm bàn học thiết kế thông minh có giá để đồ học tập bên trên thì điều này sẽ không còn là trở ngại.

3 Luôn tạo không gian học tập khoa học, hiện đại cho trẻ

 Có thể treo hoặc dán những hình ảnh nhân vật trong truyện tranh mà bé yêu thích, thần tượng để con luôn cảm thấy vui vẻ, gần gũi, tâm lý thoải mái khi học chứ không tạo cảm giác nhàm chán bị ép buộc như trước.

Cha mẹ có thể trang trí thêm kệ sách để kích thích tinh thần học hỏi. Đồng thời tạo thói quen sắp xếp đồ dùng ngăn nắp cho bé. Nếu phòng nhỏ, phụ huynh nên lựa chọn bàn học thông minh tiết kiệm diện tích để đảm bảo chất lượng học tập cho bé.

Các đồ điện tử như máy tính, ipad không nên bày nhiều vì nó ảnh hưởng tới sự yên tĩnh, tập trung của trẻ trong quá trình học. Trồng cây xanh trong phòng hoặc để trên bàn học mang đến không khí trong lành, tạo không gian thư giãn cho con.

Những hình ảnh trên đều là những hình ảnh thực được các bậc phụ huynh feedback lại với Vergo. Có thể thấy dù những mẫu bàn giống nhau nhưng sẽ có rất nhiều cách trang trí khác nhau tuỳ thuộc vào sở thích của trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể trang bị cho con một bộ bàn học tiêu chuẩn vừa chất lượng vừa đẹp đẽ như vậy chứ!

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!