fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

BÀN HỌC THÔNG MINH VERGO KHẮC PHỤC MỌI NHƯỢC ĐIỂM BÀN HỌC THƯỜNG

     Bàn học chống gù chống cận đều được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về vóc dáng của trẻ nhỏ theo từng giai đoạn phát triển, độ tuổi khác nhau.

     Với chức năng điều chỉnh thủy lực một chạm, độ cao của bàn sẽ được thay đổi sao cho với chiều cao, cân nặng của trẻ nhỏ. Bé có thể tùy chỉnh độ cao, độ nghiêng mặt bàn theo mục đích sử dụng như Đọc – Viết – Vẽ. Do đó, bàn thông minh này thể sử dụng cho trẻ từ 3-18 tuổi.

     Bên cạnh đó, chức năng #CHỐNG_GÙ thông minh giúp các bé ngồi học ở tư thế phù hợp với kích thước cơ thể, không gây căng thẳng, khó chịu. Giúp bé thoải mái trong quá trình ngồi học.

     Mặt bàn được làm bằng gỗ cao cấp, chống ẩm mốc, mối mọt hay chống cong vênh, có độ bên cao duy trì trên 20 năm. Đồng thời, mặt bàn có thể điều chỉnh độ nghiêng từ 0-55 độ một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của trẻ nhỏ.

      Khung thép sơn tĩnh điện công nghệ kiên cố chống rung tạo ra sự ổn định cho chiếc bàn, giúp bé tập trung trong quá trình học tập.

     Phần mặt bàn được phủ lớp Matte chống lóa mắt, chống bám bẩn, có thể lau sạch những vết vẽ bằng bút dạ.

     VERGO tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bàn học thông minh chất lượng cao hàng đầu, bố mẹ hãy nhanh tay liên hệ với Vergo để tìm hiểu thêm về những mẫu bàn học hiện đại hàng đầu hiện nay nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!