fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

BÀN HỌC THÔNG MINH – PHÒNG CHỐNG BỆNH HỌC ĐƯỜNG HIỆU QUẢ

Tình trạng trẻ nhỏ mắc phải bệnh học đường tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Trong đó cong vẹo cột sống, gù lưng và cận thị là bệnh phổ biến nhất. Chính vì thế, để phòng chống bệnh học đường cho con, nhu cầu mua bàn học thông minh chống gù chống cận của các ba mẹ cũng tăng lên. Nếu ba mẹ đang muốn trang bị cho con em mình một chiếc bàn học vừa thiết kế thông minh, vừa hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của con thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thực trạng bệnh học đường tại Việt Nam hiện nay


Có rất nhiều nguyên nhân gây ra cận thị, cong vẹo cột sống hay gù lưng, nhưng tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp là do sử dụng bàn học không đạt chuẩn. Tại Việt Nam, hầu hết các trường học đều sử dụng 1 loại bàn ghế chung cho tất cả học sinh. Tuy nhiên, mỗi em đều có chiều cao và vóc dáng khác nhau nên việc sử dụng bàn ghế như vậy sẽ khiến các em ngồi sai tư thế, khoảng cách mắt đến mặt bàn không chuẩn dẫn đến tỷ lệ trẻ mắc bệnh học đường ngày càng tăng cao. 


Theo điều tra của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế về bệnh tật học đường tại tám tỉnh là: TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hòa Bình, Huế, Kiên Giang, Kon Tum, Ninh Thuận, Yên Bái: Tỷ lệ mắc bệnh cong vẹo cột sống là hơn 10%; tật khúc xạ chung 13,48%.

Bàn học thông minh chống gù chống cận – Phòng chống bệnh học đường hiệu quả


Với thực trạng trên, bàn học chống gù chống cận ra đời nhằm góp phần giảm thiểu tỷ lệ mắc các bệnh học đường ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Với những tính năng ưu việt, loại bàn học này là giải pháp hàng đầu cho việc phòng chống bệnh học đường. 

Bàn học chống gù chống cận được thiết kế với khả năng điều chỉnh độ cao của bàn từ 57 – 77cm phù hợp với vóc dáng của trẻ, hỗ trợ làm giảm tình trạng cận thị, cong vẹo cột sống và ngồi học sai tư thế ở trẻ. 


Độ nghiêng mặt bàn có thể thay đổi lên đến 55 độ nhằm tạo sự thoải mái cho trẻ khi thực hiện các hoạt động học tập khác nhau như đọc, vẽ và viết.


Việc điều chỉnh độ cao của bàn và độ nghiêng mặt bàn phù hợp sẽ giúp trẻ duy trì khoảng cách an toàn giữa mắt và sách vở. Sử dụng bàn học chống gù chống cận sẽ tạo cho trẻ có thói quen ngồi thẳng lưng, không cúi gằm xuống mặt bàn, từ đó khắc phục được tác nhân gây ra bệnh học đường.


Khung bàn bàn bằng thép sơn tĩnh điện không gỉ với khả năng chịu lực cực tốt, độ bền của loại bàn học này cao hơn bàn học thông thường rất nhiều lần. Trẻ có thể sử dụng nhiều năm không lo hỏng hóc, giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho ba mẹ. 


Ngoài ra với thiết kế hiện đại, bắt mắt, các mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận có màu sắc thời trang phù hợp với mọi giới tính và thị hiếu của trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!