fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

Bàn ghế học sinh chống gù chống cận khác bàn ghế thông thường như thế nào?

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BÀN GHẾ HỌC THÔNG THƯỜNG SO VỚI BỘ BÀN HỌC THÔNG MINH CHỐNG GÙ – CHỐNG CẬN

Bàn ghế học thông thường không có khả năng chống gù chống cận bởi các lý do sau : 
– Thứ nhất bàn ghế được đóng sẵn với chiều cao của bàn + ghế cố định. Chiều cao ghế với kích thước thông thường, các con từ 4-13 tuổi ngồi chân không thể chạm đất -> Chân không có điểm tựa -> Mất tập trung, mất khả năng suy nghĩ, sáng tạo. Ngồi lâu dây thần kinh bị chèn ép -> gây tê mỏi chân. 
– Thứ 2, chiều cao bàn đóng sẵn với kích thước thông thường, mặt bàn quá cao so với cơ thể con -> nhìn sát gần mặt bàn -> gây cận thị. 
– Thứ 3, Một số bàn ghế đóng sẵn loại nhỏ, có thể năm đầu các con ngồi vừa nhưng năm sau lại quá thấp vì các con trong độ tuổi 4-13 tuổi phát triển chiều cao rất nhanh.
– Thứ 4, ngồi ghế thông thường các con hay trượt ra khỏi mặt ghế, ngồi không thẳng lưng, hoặc dễ xê dịch ghế ra xa bàn dẫn đến khoảng cách bàn và ghế thay đổi, tư thế ngồi bị lệch. 
– Thứ 5, bàn học thông thường, mặt bàn không có độ nghiêng phù hợp nên các con ngồi học phải cúi nhiều. Ngồi lâu dễ bị gai đốt sống cổ. 

{“uid”:”8E5920D8-632D-43DD-A1D2-2B564DD1DCF8_1626341352921″,”source”:”other”,”origin”:”gallery”,”total_draw_actions”:2}

5 tính năng thông minh chỉ bàn ghế thông minh Vergo mới có
– Cả bàn và ghế đều nâng hạ được chiều cao để phù hợp nhất với chiều cao của các con. Dùng cho các con từ 4 tuổi cho đến khi cao 1.8m ( kể cả người trưởng thành dùng cũng rất tốt cho sức khỏe ). 
– Mặt bàn điều chỉnh được độ nghiêng phù hợp để các con ngồi học lâu không bị mỏi cổ và mắt. 
– Đặc biệt mặt bàn được phủ lớp Matle chống loá, chống phản quang ánh đèn học lên mắt, giúp chống cận thị. Dễ dàng lau sạch được các vết mực, vết bẩn trên mặt bàn.
– Chân ghế có bánh xe phanh trọng lực – khi ngồi lên ghế sẽ cố định vị trí, không dịch chuyển được để giúp các con ngồi đúng tư thế. Và đặc biệt phần đệm lưng phía sau điều chỉnh ra vào để đỡ lưng thẳng, không bị gù lưng.
– Mặt bàn có thể dựng thẳng làm bảng vẽ và vẽ trực tiếp lên mặt bàn.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!