fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

3 YẾU TỐ THEN CHỐT KHI CHỌN BÀN HỌC CHO BÉ

Một năm học mới thật đặc biệt khi giờ con dành nhiều thời gian để học online ở nhà, nhiều ba mẹ đang tất bật mua bàn ghế học, đồ dùng học tập để hỗ trợ con tốt nhất. Làm sao để chọn được bàn ghế phù hợp với lứa tuổi của con, phòng tránh cho con bệnh học đường và có thể sử dụng dài lâu. Sau đây VERGO sẽ chia sẻ với quý phụ huynh

 Chú trọng đến tính năng

Hiện nay, bàn ghế học sinh đã được cải tiến rất nhiều để phù hợp với thể trạng của trẻ em. Các tính năng như nâng hạ độ cao hay điều chỉnh độ nghiêng là những yếu tố tiên quyết tạo nên một bàn ghế thông minh, tốt cho sức khỏe trẻ. Với những tính năng hiện đại đó, con của bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như viết, đọc, vẽ nhưng vẫn giữ được tư thế chuẩn. Ngoài ra, chiều cao của bàn có thể thay đổi theo sự tăng trưởng, phát triển của con, giúp con luôn có thể chất thoải mái và hứng thú nhất khi ngồi học.

 Chất liệu và độ an toàn là yếu tố không thể bỏ qua

Thời gian bé tiếp xúc với bàn học rất nhiều, thêm vào đó với bản tính tò mò, hiếu động thì việc bàn học phải đảm bảo an toàn cho con là điều vô cùng quan trọng. Ba mẹ nên ưu tiên chọn lựa những bàn học thông minh với chất liệu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe theo những tiêu chuẩn nhất định, ngoài ra các chi tiết của bàn ghế cũng phải thiết kế để không gây ra tổn thương đến trẻ. 

 Mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp

Mẫu mã, màu sắc bàn học yêu thích có thể giúp trẻ hứng khởi hơn trong việc học tập. Vì vậy, bố mẹ nên lưu ý chọn bàn học theo sở thích của con. Bên cạnh đó, kích thước bàn học cũng rất quan trọng. Với những sản phẩm bàn học thông minh, trẻ có thể sử dụng lâu dài đến đại học. Chính vì vậy, ba mẹ nên mua cho con bàn học có kích thước đủ động để con học cấp 3 cũng không bị thiếu không gian. Những mẫu bàn học có kích thước 1m2 là sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!