fbpx

Vergo

Miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo hành 05 năm chính hãng
Hotline: 0964 794 041

Top 3 điều ba mẹ cần lưu tâm khi chọn ghế chống gù cho con

Bên cạnh bàn thì ghế chống gù cũng là một trong những hành trang không thể thiếu để hỗ trợ cho sức khỏe học đường của con. 

????  Chọn ghế chống gù có CHỨC NĂNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CAO.

Ghế chống gù tiêu chuẩn là ghế có thể điều chỉnh được độ cao. Chính vì vậy, ghế luôn phù hợp với thể trạng của con trong từng giai đoạn phát triển. Những chống gù điều chỉnh được độ cao sẽ giúp bé có khoảng cách tốt nhất so với sách vở, không phải vươn người ra trước hoặc cúi sát xuống bàn. Điều này tốt hơn cho cột sống của trẻ.

????  Ghế chống gù có ĐỆM ĐỠ HÕM LƯNG

Thông thường, ghế chống gù  phải được thiết kế với tấm đệm lưng êm ái, ôm theo đường cong sinh lý của trẻ. Với thiết kế này, cột sống của con luôn được giữ đúng tư thế, nâng đỡ đúng cách để không tạo ra áp lực đè lên hệ cơ xương, hỗ trợ định hình tư thế ngồi chuẩn khoa học nhất.

????  CHẤT LIỆU hoàn thiện AN TOÀN cho bé, BỀN ĐẸP với thời gian.

Ghế ngồi học chống gù lưng cho bé có bền đẹp lâu dài và tạo cảm giác thoải mái cho con hay không phần lớn nhờ vào chất liệu làm hoàn thiện. Khung ghế nên được làm từ chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện, chịu lực tốt hơn và bền đẹp dài lâu. Đệm ngồi nên là mút hoặc cao su non nguyên khối, êm mềm thoáng khí, thoải mái cho con khi ngồi trong thời gian dài.

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VERGO

Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!